Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết shopee 

by My Trần

Shopee chắc hẳn đã là trang thương mại điện tử không còn quá xa lạ với bất kỳ ai. Và với những người kiếm tiền bằng hình thức online thì  tiếp thị liên kết là một công việc ít nhiều đã được nghe tới. Bạn đang tìm hiểu thông tin về chương trình này? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Tiếp thị liên kết Shopee là như thế nào?

Tiếp thị liên kết shopee hay còn được biết đến với tên gọi Shopee Affiliates. Nói một cách dễ hiểu thì khi đăng ký tiếp thị liên kết shopee bạn sẽ đóng vai trò là trung gian, giới thiệu những người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. 

Từ đó, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee khi những người mua hàng kia ghé thăm trang mạng của bạn, sau đó được dẫn đến Shopee mua hàng cũng và thanh toán.

Yên tâm rằng Shopee sẽ không thu bất kỳ chi phí nào của bạn từ lúc đăng ký cũng như trong quá trình tham gia. Tuy nhiên thì để có thể thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn cần phải bỏ ra thời gian để tìm hiểu về các cách vận hành như: Lấy tracking links, đọc báo cáo và tối ưu chiến dịch trước khi bắt đầu làm việc….

Khi đăng ký tham gia là tiếp thị liên kết Shopee bạn sẽ trở thành một đối tác trực tiếp của Shopee và nhận được phần trăm hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

READ  YOY là gì? Chỉ số YOY được tính như nào? 

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng khi làm affiliate, tự mình mua hàng thông qua link Affiliate của mình có được hay không. Trong trường hợp này Shopee có thể chấp nhận bởi mục tiêu của họ là làm sao có thể bán ra được nhiều hàng vì vậy họ có thể dễ dãi trong một số trường hợp. Tuy nhiên thì cơ hội bạn nhận được hoa hồng khi tự mua hàng như vậy là khá thấp.

Lý do nên tham gia Shopee affiliate?

Như chúng ta đã biết thì Shopee là một trong những trang thương mại điện tử lớn và đang rất nổi tiếng ở nước ta nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Với những sản phẩm phong phú, đa dạng từ các nhà cung cấp ở nhiều quốc gia khác nhau. Không chỉ vậy mà Shopee affiliate còn mang lại cho người tham gia nhiều lợi ích như sau:

  • Có cơ hội tạo ra thu nhập mà không phải bỏ ra bất kỳ số vốn hay sở hữu bất kỳ sản phẩm nào
  • Không cần phải lo lắng đến việc đóng gói, vận chuyển cũng như nhập hàng hóa….
  • Ưu đãi hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, lên đến 11% tùy theo từng ngành hàng và luôn luôn thanh toán đúng hạn
  • Quy trình đăng ký rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí
  • Lượng sản phẩm đa dạng cho bạn chọn lựa, giá cả hợp lý và cực kỳ dễ bán

Nếu như bạn có trong mình niềm đam mê kiếm tiền online và muốn kiếm về cho mình khoản tiền thì hãy thử sức với tiếp thị liên kết Shopee Affiliate này nhé.

READ  Khám phá ứng dụng finhay là gì?

Các bước đăng ký làm tiếp thị liên kết shopee

Để có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết Shopee thì bạn cần phải thực hiệnđăng ký tiếp thị liên kết Shopee. Dưới đây là các bước đăng ký tài khoản làm affiliate Shopee đơn giản nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Shopee affiliate để tiến hành tham gia làm đối tác quảng cáo.

Bước 2: Điền các thông tin của bạn để tạo tài khoản 

Sau khi truy cập vào trang chủ, bạn sẽ thấy một bảng thông tin hiện lên. Tại đây, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin trên bảng yêu cầu để tạo tài khoản Shopee Affiliate như: họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, email đăng ký, số điện thoại… 

Sau khi hoàn thành hãy nhấn vào Tiếp theo/ next.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ điền thông tin về kênh truyền thông mà bạn đang sở hữu. Shopee cũng không yêu cầu bạn phải có website, bạn có thể sử dụng Facebook cá nhân, Fanpage hay bất kỳ kênh tiếp thị nào mà bạn có. Sau đó xác nhận captcha và nhấn hoàn thành.

Bước 4: Khi Shopee gửi mail về, bạn hãy vào và xác nhận thông tin. Nhấp vào nút “Đăng nhập tại đây” và xác nhận các kênh truyền thông mà bạn đã đăng ký ở bước phía trên như website, fanpage…

Bước 5: Chờ Shopee duyệt thông tin.

Shopee sẽ duyệt thông tin đăng ký trong thời gian từ khoảng 1-3 ngày.   Shopee sẽ gửi một email thông báo về việc kết quả tài khoản Shopee Affiliate của bạn đã được duyệt hoặc bị từ chối. Nếu tài khoản của bạn đáp ứng chính sách và được duyệt, bạn hãy đăng nhập và cập nhật thông tin thanh toán vậy là kết thúc việc đăng ký tiếp thị liên kết với Shopee. 

READ  EBITDA là gì? Chỉ số EBITDA có ý nghĩa gì trong đầu tư tài chính?

Chỉ với 5 bước đơn giản như vậy thì bạn đã có thể đăng ký để trở thành một trong số các nhà tiếp thị của Shopee rồi. Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký tiếp thị liên kết Shopee và tạo thu nhập online ngay nhé.

Xem thêm video hướng dẫn đăng kí tiếp thị liên kết shopee thành công

Tổng quan về quy trình tiếp thị liên kết Shopee

Sau khi có tài khoản do Shopee cung cấp thì việc bạn phải làm đó là bạn quảng bá sản phẩm. Quy trình tổng quát cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn hãy tạo nội dung và bài viết để chia sẻ về về các sản phẩm Shopee bạn muốn quảng bá thông qua Website, blog, Facebook, Video youtube… hay bất kỳ nền tảng nào mà bạn có. 

Hãy nhớ khéo léo, linh hoạt lồng ghép các link tiếp thị và quảng bá tới các khách hàng 

Nếu khách hàng có nhu cầu với sản phẩm mà bạn quảng bá, khách hàng nhấn vào link quảng bá của bạn và chọn mua cũng thanh toán thành công đơn hàng.

Vậy là bạn đã có thể nhận được hoa hồng từ sản phẩm rồi.

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ những thông tin cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee. Hy vọng bạn sẽ kiếm thêm cho mình một khoản thu nhập từ hoa hồng Shopee Affiliate

You may also like

Leave a Comment