Khám phá ứng dụng finhay là gì?

by My Trần

Thời gian gần đây, finhay đang nổi lên là một trong những ứng dụng đầu tư trực tuyến sinh lời vô cùng hiệu quả và mang lại rủi ro thấp. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang thắc mắc rằng finhay có thật sự mang lại hiệu quả cao như lời đồn. Cùng đi khám phá ứng dụng finhay là gì ngay tại bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu finhay là gì

Được thành lập từ năm 2017, finhay được xem là ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại 4.0. Finhay ra đời với mục đích là giúp người sử dụng tích lũy và đầu tư vào các nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng nên tài sản và bảo vệ trong tương lai. 

Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi
  Finhay – ứng dụng tiết kiệm tiền hot nhất hiện nay

Thành tựu kể từ khi thành lập finhay tới nay : 

  • Sở kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh ngay sau khi được thành lập năm 2017. 
  • Đến năm 2020, Finhay đã nhận được Giấy chứng nhận doanh nghiệp đổi mới và sáng tạo của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. 
  • Nhờ thế mà finhay được đánh giá là hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo của 1 doanh nghiệp hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp và uy tín. 
READ  EBITDA là gì? Chỉ số EBITDA có ý nghĩa gì trong đầu tư tài chính?

Hiện nay, finhay đang được quản lý và đầu tư bởi TVAT – Là một công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Độ minh bạch của ứng dụng này được kiểm chứng thông qua 2 lần mỗi năm bởi EY – Một công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia và có trụ sở chính đặt tại Luân Đôn. 

Hãy yên tâm rằng đây là 1 trong 4 công ty chuyên kiểm toán lớn nhất thế giới. Cũng nhờ vào việc này mà công ty finhay được xếp vào top 100 Fintech toàn cầu vào năm 2019. 

Đối tượng nào được phép sử dụng finhay?

Finhay Là Gì? Đầu Tư Finhay Như Thế Nào 2021? * Web Tài Chính
  Finhay – ứng dụng tiết kiệm tiền hot nhất hiện nay

Khách hàng của công ty này là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên và phải mang quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, người sử dụng cũng cần phải nắm rõ các thông tin quan trọng khi dùng ứng dụng này cùng các điều khoản được finhay đề xuất. 

Mọi thông tin trong quá trình sử dụng ứng dụng đều được cung cấp đầy đủ thông qua: Hợp đồng điện tử, hay trong điều khoản sử dụng hoặc chính sách bảo mật. 

Finhay có thể sử dụng ở bất kỳ thiết bị điện tử 

Finhay (Đầu tư online AN TOÀN ~10-20%/năm) » CHIENPHAM.com
Finhay – ứng dụng tiết kiệm tiền hot nhất hiện nay

Phần mềm finhay hoạt động hoàn toàn dựa trên nền tảng số. Và thông qua nền tảng này, người dùng có thể thông quan website hoặc app điện thoại để tiếp cận các sản phẩm tài chính phù hợp nhất. 

READ  Bật mí công việc tiếp thị liên kết lazada

Mọi quyết định trong việc lựa chọn sản phẩm tài chính để tích lũy hay đầu tư đều được quyết định bởi người sử dụng. Nhờ vậy, mọi khách hàng sẽ tự chủ động trong việc quản lý tài chính của riêng mình một cách hiệu quả và đơn giản nhất. 

Sử dụng finhay 4.0 đem lại những lợi ích gì?

Dưới đây là những lợi ích vượt trội mà chỉ có ở finhay tôi đã trải nghiệm qua. Bạn cũng có thể trở thành 1 người thành công trong tương lại và đừng quên tham khảo phần lợi ích của finhay đem lại cho khách hàng ngay sau đây:

Có nên đầu tư vào Finhay không? Đầu tư Finhay có an toàn toàn không? -  Finhay
   Lợi ích khi dùng finhay 4.0

Các danh mục đầu tư đều được quản lý bởi công ty TVAM

Mọi tài sản của người dùng trong ứng dụng finhay đều được chuyển tới công ty mẹ là TVAM. Nhờ vậy, khách hàng có thể được hưởng một số lợi ích, ưu đãi đặc biệt mà doanh nghiệp này áp dụng.

Các khoản tiền của người dùng finhay đều được công ty TVAM quản lý tách bạch và thực hiện đầu tư dựa vào các sản phẩm tài chính mà khách hàng đã lựa chọn. Để kiểm tra thông tin về tài sản hiện bạn đang sở hữu, có thể gửi yêu cầu xác thực về số dư này thông qua email có chữ ký điện tử của doanh nghiệp.

Hợp tác với tập đoàn Công nghệ CMC để bảo vệ thông tin và tài sản người dùng

Ứng dụng finhay được kiểm tra hệ thống bảo mật và công nghệ công ty CMC – là một trong những tập đoàn về công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ 2 tại Việt Nam. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cũng như giao dịch của mình luôn được bảo vệ ở mức cao nhất. 

READ  YOY là gì? Chỉ số YOY được tính như nào? 

Thiết kế 4.0 nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng

Với một phiên bản hoàn toàn mới, những khách hàng đang sử dụng finhay có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra từng giao dịch cùng các biểu đồ cho từng cấu trúc đầu tư. Bên cạnh đó, web còn bổ sung thêm tính năng hỗ trợ trực tiếp người sử dụng trên ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời rút ngắn thời gian giao dịch lại. 

Làm thế nào để tải ứng dụng finhay 4.0

Ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư tích luỹ thế nào trong năm 2021 - Finhay
                                 Tải finhay 4.0 thông qua App Store

Để tải được áp finhay 40, người dùng cần truy cập vào trang web chính là:  https://finhay.com.vn/ trên mọi giao diện để biết thêm nhiều thông tin hơn về phần mềm này. 

Ngoài ra, trên các thiết bị di động, app finhay 4.0 cũng đã có mặt trên CH Play hoặc App Store. Người sử dụng chỉ cần gõ vào mục tìm kiếm là bạn đã có thể dễ dàng tải ứng dụng thành công. 

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng gửi tiết kiệm tiền thì finhay 4.0 được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hy vọng rằng, với bài chia sẻ “Khám phá ứng dụng finhay 4.0” sẽ giúp cho khách hàng biết thêm về phần mềm này. Cuối cùng, tôi xin chúc các bạn sẽ thành công khi lập nghiệp bằng app finhay 4.0 nhé!

You may also like

Leave a Comment